Hệ thống Bộ lọc nước giếng khoan bao gồm những thành phần chính nào, các bộ phận đó có tác dụng gì? ngoài ra nó đóng vị trí vào vai trò như thế nào trong hệ thống lọc nước giếng khoan. Sau đây Triệu Lâm xin giới thiệu chi tiết các bộ phận trong máy để quý khách hàng có thể dễ dàng hình dung ra được cấu trúc của máy

 

 

Các bộ phận cấu thành lên máy lọc nước giếng khoan

 

 

 Các bộ phận chính cấu thành lên máy lọc nước giếng khoan

 

 Thiết bị để làm lắng, kết tủa

 

- Ở phần này bao gồm bể lắng và một dàn mưa

 

- Phần này bạn cần chuẩn bị một hệ thống dàn mưa bằng các loại ống nhựa có tác dụng làm thoáng bề mặt nước rồi tiếp đó nước được xuống bể lắng.

- Bể lắng: bể lắng tiếp xúc có chức năng giữ nước lại sau quá trình làm thoáng trong một thời gian đã để quá trình ôxy hoá và thuỷ phân dắt diễn ra hoàn toàn, đồng thời tách một phần cân nặng trước khi chuyển sang bể lọc

 

Thiết bị lọc thô

 

- Đây là một trong những bộ phận quan trọng nhất mà không thể thiếu được trong việc lọc nước đầu nguồn, lọc nước giếng khoan.

 

- Cấu tạo của thiết bị lọc thô gồm các cột lọc đầu nguồn composite và các vật liệu lọc

 

- Cột lọc composite có khả năng cách nhiệt, cách điện, có khẳ năng chịu ăn mòn cao. Bề mặt cột lọc composite nhẵn nên có thể dễ dàng làm sạch. Sử dụng cột lọc composite rất an toàn, có thể nắp đặt ở trong nhà hoặc ngoài trời đều được.

 

- Vật liệu lọc sử dụng trong bộ lọc nước đầu nguồn đều là những vật liệu an toàn, hoàn toàn tự nhiên không sợ chất hóa học.

 

- Vật liệu lọc ở đây bao gồm các loại hạt như: sỏi, cát thạch anh, cát mangan, hạt xúc tác aluwta, than hoạt tính...

 

Hệ thống lọc nước giếng khoan

Điện thoại: 02466.750.510 - Hotline: 0943.030.693

 

 

Thiết bị lọc tinh

 

Bộ phận lọc tinh thường sử dụng để loại bỏ những tạp chất lơ lửng loại nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy được.  Chính vì vậy sử dụng vật liệu PE là phù hợp nhờ cấu trúc phân tử của chúng có thể nén ép để tạo thành các lưới lọc có độ tinh cao hơn so với lưới lọc thô.

 

Ngoài các bộ phận chính trong máy ra thì bên ngoài không thể thiết những thiết bị phụ như:

 

-  Bơm: Máy bơm đầu nguồn thì chắc hẳn gia đình nào cũng có rồi, ngoài ra chúng ta cần dùng đến bơm cấp, đây là thiết bị được nối giữa bình chưa nước cấp và cột lọc có tác dụng cấp nước cho toàn bộ hệ thống.

 

- Các đồng hồ áp, hệ thống van 

 

Bài viết tham khảo thêm:

 

>> Hệ thống máy xử lý nước máy đầu nguồn chung cư có cấu tạo như thế nào

 

>> Cấu tạo của Lọc nước máy trường học sử dụng trong các hệ thống lọc nước