Nước máy theo như bạn nghĩ đã là dòng nước sạch vì bạn được mua qua một nhà máy nước nên rất tin tường. Nhưng thật ra không phải vậy, nước máy mà bạn dùng thường bị sục clo hoặc có hàm lượng caxi cao ảnh hưởng đến đời sống của chúng ta. Vì vậy bạn cần xử lý nước đầu nguồn nhiễm đá vôi vừa để đảm bảo sức khỏe, vừa nâng cao tuổi thọ của các đồ gia dụng nhà bạn.  

Bạn không nên tiếc tiền để mua bộ lọc đầu nguồn xử lý đá vôi vì nó có nhiều tác dụng tuyệt vời:

+ Hệ thống lọc nước đầu nguồn là một giải pháp hữu hiệu dành cho nguồn nước quá nhiều canxi cho toàn bộ hệ thống tòa nhà

+  Đây là một hệ thống lọc nước đơn giản , dễ dàng trong lắp đặt, vận hành không những giúp bạn loại bỏ cặn canxi trong nước mà còn làm mất đi các hóa chất độc hại trong nước, sắt và thậm chí cả trầm tích.

 

 

máy lọc nước đầu nguồn hoạt động như thế nào?

 

Một hệ thống lọc nước đầu nguồn sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà hoạt động bằng cách kết nối với dòng nước chính vào nhà của bạn, sau khi nước đi qua hệ thống lọc mới theo các đường ống tới tất cả các vị trí nhà bếp, nhà vệ sinh, bồn rửa, bồn tắm, vòi sen ... thậm chí cả máy máy giặt và vòi phân chia nước lọc.

Bằng cách này bạn có thể bảo đảm rằng bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn cặn canxi và các chất gây ô nhiễm khác cho toàn bộ hệ thống cấp nước của tòa nhà.

 

 

Máy lọc nước đầu nguồn có cấu tạo như thế nào?

 

Một hệ thống lọc nước đầu nguồn thường có các thành phần chính bao gồm:

 

» Cột lọc nước Composite 1054 

» Hạt Cation 

» Sỏi 

» Mangan 

» Than hoạt tính 

» Van hút muối 

» Máy bơm 

» Lọc thô PP lọc chặn các chất bẩn có kích thước từ 5 micron

 

Hãy gọi cho Triệu Lâm để giải đáp những thắc mắc của bạn, Hotline tư vấn miễn phí: 024.66.750.510