Lắp đặt máy xử lý nước đầu nguồn thường là một trong những phần được khuyến mãi của các công ty lắp đặt hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nên hầu như khách hàng không cần phải lo lắng tới vấn đề lắp đặt. Tuy nhiên bạn có nhu cầu tham khảo, tìm hiểu thêm về vấn đề này thì bài viết này sẽ giúp khách hàng dễ hình dung hơn

 

 

 

Công trình máy lọc nước đầu nguồn ở Yên Hòa

 

Khảo sát chất lượng nước và địa bàn thi công miễn phí

 

Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật: 02466.750.510 - 0943.030.693

 

Các bước lắp đặt máy lọc nước đầu nguồn

 

Để lắp đặt được máy lọc nước đầu nguồn không hề đơn giản chút nào nếu khách hàng không am hiểu về điện nước. Vì vậy bài vết này mang tính chất tham khảo, vì chúng tôi đã miễn phí lắp đặt cho khách hàng.

 

 

Bước 1: Lựa chọn được vị trí lắp đặt máy lọc nước đầu nguồn

 

 

- Lựa chọn những vị trí lắp đặt có kích thước rộng rãi, thoải mái đủ để lắp đặt được máy lọc nước. Ngoài ra diện tích đủ để cho kỹ thuật, người lắp đặt có thể tiện lợi và dễ dàng thao tác lắp đặt nhất.

 

- Vị trí lắp đặt nên chọn nơi gần với nguồn nước ngầm, ví trí có thể tiết kiệm được đường ông nước lắp đặt và đường lắp đặt tiện lợi không ảnh hưởng gì tới gia đình

 

 

 

Vị trí lắp đặt máy lọc nước đầu nguồn dễ dàng 

 

Khảo sát chất lượng nước và địa bàn thi công miễn phí

 

Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật: 02466.750.510 - 0943.030.693

 

 

Bước 2: Chuẩn bị những thứ cần thiết để lắp đặt máy lọc nước đầu nguồn

 

 

Chuẩn bị một số loại thiết bị và vật liệu cần thiết để sử dụng

 

Đối với thiết bị có trong hệ thống

 

+ Bơm nước

 

+ Bơm định lượng

 

+ Tect nước để đựng nước

 

+ Các cột lọc thô composite được sử dụng trong hệ thống lọc

 

+ Hệ thống các van điều khiển

 

+ Và các loại óng nhựa  hàn nhiệt vesbo khác

 

- Đối với vật liệu lọc

 

Vật liệu lọc được sử dụng trong cột lọc nước đầu nguồn bao gồm các loại

 

- Cát thạch anh, cát mangan

 

+ Cát thạch anh: có tác dụng loại bỏ các loại tạp chất, huyền phù, rỉ sét có trong nước hay chuẩn hơn là các loại tạp chất kchs thước lơn, mắt thường có thể nhìn thấy được.

 

+ Cát mangan có tác dụng loại bỏ các loại tạp chất dạng như những kim loại như: sắt, mangan, asen... hoặc các loại có tính chất độc hại lớn

 

Than hoạt tính:

 

- Với những tạp chất hữu cơ có kích thước nhỏ hơn có thể được hấp thụ ở cột lọc than hoạt tính, tại cột lọc này các loại màu, mùi đều được hấp thụ tại đây đem lại nguồn nước trong vắt đồng thời than hoạt tính còn có tác dụng cân bằng độ PH trong nước.

 

- Ngoài ra cần chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết khác để có thể tiện lợi cho quá trình lắp đặt như thang, và các thứ cần thiết có thể đong đếm được vật liệu và đổ vật liệu vào cột lọc composite.

 

 

 

Lắp đặt máy lọc nước đầu nguồn

 

Khảo sát chất lượng nước và địa bàn thi công miễn phí

 

Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật: 02466.750.510 - 0943.030.693

 

Bước 3: Lắp đặt Cột lọc nước sơ cấp đầu nguồn

 

- Để lắp đặt được thành công hệ thống máy lọc nước đầu nguồn thì người lắp đặt cần hiểu rõ được chất lượng nguồn nước đang sử dụng có hàm lượng các loại tạp chất nào đang bị dư thừa cần được loại bỏ.  Lúc này sẽ đinh lượng được lượng vật liệu cần thiết để loại bỏ được các loại tạp chất tương ứng.

 

- Đối với hệ thống máy lọc nước đầu nguồn thông thường nếu là nguồn nước giếng khoan nhất thiết phải cần 2 cột lọc mới có thể loại bỏ được vì các loại tạp chất trong nước giếng khoan rất nhiều.

 

- Bước lắp đặt máy lọc nước đầu nguồn cần được tính toán định lượng khối lượng các vật liệu thích hợp. Sau đó chỉ cần đưa vật liệu lọc vào cột lọc thô sau đó ghép nối các bộ phận và máy bơm nước với nhau.