Công suất lọc là một trong nhiều yếu tố khiến  khách hàng quan tâm vì nó là một trong những yêu  cầu giúp người sử dụng yên tâm không chỉ cần nước  sạch mà phải còn đủ nước sử dụng của hệ thống lọc xử lý nước đầu nguồn

 

 

Nước nhiều tạp chất sẽ có thời gian xử lý lâu hơn

 

Khảo sát chất lượng nước và địa bàn thi công miễn phí

 

Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật: 02466.750.510 - 0943.030.693

 

Công suất lọc nước phụ thuộc vào các yếu tố

 

Đặc điểm nguồn nước đầu vào

 

- Nước sinh hoạt trong gia đình là nguồn nước cần thiết và mức độ sử dụng nhiều nên cần đảm bảo được chất lượng để sử dụng. Nhưng để có được nguồn nước sạch đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho người dân thì không hề đơn giản. Vậy nên công suất của máy lọc nước 

 

- Tuy nhiên đây là nguồn nước chứa rất nhiều tạp chất độc hại, không chỉ cảm nhận được tạp chất có trong nước bởi mắt nhìn thấy mà thậm chí trong nước giếng khoan chứa rất nhiều kim loại nặng như sắt, asen, amoni.. đây đều là những chất rất nguy hiểm và khó xử lý.

 

- Mà đa phần các gia đình hiện nay đều sử dụng bể lọc nước thủ công vừa không đáp ứng được chất lượng nước sau khi xử lý, lại không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân do công suất lọc không đảm  bảo, thường xuyên bị tắc nghẽn hệ thống lọc không đủ nước đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

 

 

 

 

Cột lọc thô composite 1054 

 

Khảo sát chất lượng nước và địa bàn thi công miễn phí

 

Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật: 02466.750.510 - 0943.030.693

 

Kích thước của cột lọc đầu nguồn composite

 

Nếu công suất sử dụng nhiều có thể  sử dụng các loại Cột lọc khử mùi thô có khối lượng lớn hơn. Bình thường với những hệ thống máy lọc nước đầu nguồn thông thường sử dụng cột lọc nước composite loại 1054, với khối lượng 52 lít nhưng nếu nhu cầu sử dụng khối lượng lớn thì khách hàng có thể sử dụng loại có khối lượng lớn hơn.

 

 

 

Hệ thống có công suất lọc lớn

 

Khảo sát chất lượng nước và địa bàn thi công miễn phí

 

Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật: 02466.750.510 - 0943.030.693

 

 

Các loại công suất máy lọc nước đầu nguồn 

 

 

- Tùy từng nhu cầu sủ dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của  mình. Tuy nhiên đối với gia đình hiện nay thì chỉ cần sử dụng loại máy lọc nước đầu nguồn loại 3m3 là đáp ứng được nhu cầu sử dụng thoải mái của các gia đình.

 

Ngoài ra mọi người có thể tham khảo thêm thông tin công suất lọc sau đây

 

+  Máy lọc nước giếng khoan 3m3.h: Lắp đặt cho nhu cầu sử dụng nước mỗi ngày từ 30 – 50 m3

 

+ Máy lọc nước giếng khoan 5m3.h: Đáp ứng nhu cần sử dụng nước sinh hoạt mỗi ngày từ 50 – 80m3

 

+  Máy lọc nước giếng khoan 10m3.h: Cung cấp từ 100m3 – 130m3 nước

 

- Khách hàng hoàn toan có thể yên tâm về công suất nước đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cả gia đình vì tất cả hệ thống lọc nước giếng khoan đều được Triệu Lâm trang bị các hệ thống phao cảm ứng tự động khi mức nước giảm là lập tức hệ thống lọc nước giếng khoan được hoạt động để lọc đầy téc nước dự trữ luôn đủ nước cho người tiêu dùng.

 

- Nếu muốn tư vấn nhiều hơn về công suất của bộ lọc xử lý nước đầu nguồn thì gọi Hotline ngay cho chúng tôi để được tư vấn: 02466.750.510 - 0943.030.693