Hiện nay các hệ thống xử lý nước đầu nguồn là nước giếng khoan không còn xa lạ gì với người dân nhất là các khu vực kinh tế phát triển có điều kiện để sử dụng các loại máy nước đầu nguồn. Vì nó đem lại nhiều lợi ích cũng như tiết kiệm được nhiều công sức, thời gian cũng như diện tích khi sử dụng. Vậy một chiếc máy lọc nước giếng khoan có chất lượng tốt phải bao gồm những tiêu chí gì?

 

 

Triệu Lâm xin cung cấp một số tiêu chí để đánh giá được chất lượng của một hệ thống lọc nước giếng khoan có chất lượng tốt

 

 

Tiêu chí quan trọng nhất là chất lượng nước sau khi  xử lý ở hệ thống máy lọc nước giếng khoan

 

 

Đây là một tiêu chí quan trọng nhất để lựa chọn một hệ thống lọc nước, đảm bảo công nghệ lọc được sử dụng trong máy lọc nước hiện đại , xử lý được nước giếng khoan của người sử dụng. Đạt chất lượng nước sinh hoạt theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Người sử dụng máy lọc nước có thể yên tâm khi sử dụng đảm bảo được sức khỏe của người tiêu dùng vì hiện nay các nguồn nước hầu hết bị ô nhiễm và lẫn rất nhiều tạp chất.

 

Máy lọc nước giếng khoan giúp loại bỏ nhiều các loại tạp chất nhất kim loại nặng, hữu cơ; ngoài ra còn cân bằng độ PH trong nước, giảm lượng canxi cứng.

 

 

Máy lọc nước giếng khoan có độ an toàn

 

 

- Vì hệ thống máy lọc nước giếng khoan sử dụng những nguyên liệu rất an toàn không có chất hóa học.

 

- Đối với cột lọc composite thì được làm từ các v ật liệu đã được tổ chức FDA công nhận an toàn với con người, nên rất phù hợp cho việc truyền dẫn nước sạch trong sinh hoạt.

 

- Nguyên liệu lọc được nhập khẩu từ các nước có chất lượng tốt uy tín như Hà Lan, Mỹ...

 

 

 

Sử dụng hệ thống van cửa để sục rửa tránh tình trạng tắc nghẽn

 

Hệ thống sục rửa của hệ thống lọc nước giếng khoan

 

 

- Đây là một trong những lý bộ phận mà bộ lọc nước đầu nguồn là nước giếng khoan được rất nhiều người sử dụng yêu thích hiện nay. Các loại van trong máy lọc nước giếng khoan có tác dụng sục xả sau một thời gian sử dụng các tạp chất được giữ lại trong vật liệu lọc cần được rửa, xả ra ngoài hệ thống.

 

- Những van này có tác dụng hữu hiệu trong việc bảo dưỡng, làm sạch hệ thống lọc nước giếng khoan giúp hệ thống hoạt động tốt.

 

- Có nhiều loại van cho bạn lựa chọn để sử dụng có thể sử dụng loại van cơ điều khiển hoặc van điện tự động sục rửa cho quý khách

 

 

Địa chỉ cung cấp máy Lọc nước đầu nguồn xưởng sản xuất chất lượng, giá tốt tại Hà Nội

 

 

- Đây là một trong những yêú tố cũng không kém phần quan trọng vì chọn được địa chỉ cung cấp máy lọc nước giếng khoan tốt quý khách sẽ yên tâm về chất lượng khi sử dụng.

 

- Ngoài ra còn được hưởng nhiều ưu đãi như chế độ bảo hành, tư vấn, hướng dẫn trong khi sử dụng

 

- Không thể không nhắc đến chế độ bảo hành của máy lọc nước, nếu chọn được công ty mua máy uy tín, chất lượng thì khâu bảo hành quý khách sẽ được yên tâm nếu máy lọc có gặp điều gì trong khi sử dụng

 

 

Những bài viết được nhiều người đọc

 

>> Giá tiền máy Lọc nước máy chung cư năm nay

 

>> Giá của hệ thống Lọc nước đầu nguồn cơ quan tốt nhất hiện nay